Panda Loyalty là nhà phát triển uy tín cung cấp các giải pháp phần mềm tích điểm, đổi quà, quản lý khách hàng và bán hàng trên nền tảng Zalo. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết, Panda Loyalty đã xây dựng thành công hệ thống Mini App Zalo đa dạng và phong phú, mang đến cho người dùng những trải nghiệm mua sắm, giải trí và tích điểm vô cùng hấp dẫn .

Sau đây là 1 số doanh nghiệp sở hữu Mini App nổi bật trên Zalo do Panda Loyalty phát triển:

1. Abbott:

Với Zalo Mini App của Abbott bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo tên, mã sản phẩm hoặc danh mục sản phẩm. Đặc biệt, khách hàng có thể mua các sản phẩm chính hãng của Abbott trực tiếp trên Mini App và liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng, cùng nhiều tính năng khác. Hỗ trợ doanh nghiệp chăm sóc khách hàng tốt hơn , tối ưu trải nghiệm mua sắm của khách hàng,…

bán ứng dụng zalo mini

2. Lavie:

Ứng dụng Mini App đầu tiên của La Vie sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để cung cấp các dự đoán và thông điệp cá nhân cho người dùng. Nó sử dụng thần số học và cung hoàng đạo để tạo ra những thông điệp tiên tri cho năm 2024. La Vie đã giới thiệu Quả cầu Yên AI, một công cụ tiên tri sử dụng năng lượng từ vũ trụ để cung cấp những thông điệp này. Đây là cách thú vị để khám phá và giải quyết những mong đợi về tương lai của bạn.

Ứng Dụng Zalo Mini Tiên Tri

3. Lữ hành Tour:

Đây là một Zalo Mini App Du lịch hữu ích giúp người dùng tìm kiếm và đặt tour du lịch một cách dễ dàng. Với ứng dụng này, bạn có thể tìm hiểu về các tour du lịch hấp dẫn, xem thông tin chi tiết về các điểm đến, giá cả, lịch trình và đặt tour ngay trên điện thoại di động của mình. Ứng dụng cung cấp các tiện ích tiện ích như tìm kiếm địa điểm, loại hình chuyến tham quan, thời gian, đánh giá giá từ người dùng và nhiều thứ khác. Bạn cũng có thể tương tác với các ứng dụng đại lý du lịch để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Ngành Ứng Dụng Mini Zalo Du Lịch

Kết luận

Ngoài ra, Panda Loyalty còn cung cấp nhiều Mini App khác được thiết kế theo nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp. 

>> Đọc thêm:  Tích hợp Shop với phần mềm tích điểm, chăm sóc khách hàng Panda Loyalty

Với khả năng tùy biến cao, các ứng dụng Mini do Panda Loyalty phát triển có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Trải nghiệm trải nghiệm mua sắm, tích điểm đổi quà, tham gia minigame và hơn thế nữa ngay trên Zalo với các Mini App nổi bật được phát triển bởi Panda Loyalty. Đăng ký ngay để mở rộng cơ hội kinh doanh, tiếp cận mục tiêu khách hàng tiềm năng và nhận ngay ưu đãi chỉ với 6.999k/ 12 tháng !!!

Panda Loyalty – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển Mini App Zalo.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà Orbital (QTSC9), Công viên phần mềm Quang Trung, Q. 12, Tp. HCM

Trang web: https://pandaloyalty.com/

Email: [email protected]

Văn phòng: 028 7109 2939 | Đường dây nóng: 0914518869 | 0839405469