Hiện nay, internet đang trở nên đầy đủ thông tin và đôi khi không đảm bảo về tính chính xác. Do đó, người tiêu dùng ngày càng ưa thích việc mua sắm và tìm hiểu thông tin sản phẩm/dịch vụ thông qua ứng dụng hơn là trên trang web. Đây là lý do mà nhiều doanh nghiệp du lịch đang tập trung vào việc phát triển các ứng dụng trên nền tảng di động. Hãy cùng tìm hiểu về tiềm năng của việc tạo Mini App Zalo dành cho ngành du lịch.

Giao diện Mini App book tour

Xu hướng Tạo Mini App Zalo cho ngành Du lịch

Theo Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam, Việt Nam đã đạt 98% kế hoạch đón khách quốc tế chỉ sau 8 tháng. Dự kiến ngành du lịch Việt Nam sẽ hoàn thành mục tiêu và đạt mức tăng trưởng ấn tượng. Trước mùa cao điểm du lịch quốc tế vào tháng 11 và tháng 12, các doanh nghiệp du lịch đang triển khai chiến lược kinh doanh và tận dụng giải pháp mới nhằm tăng doanh thu. Một trong những phương án được đánh giá cao là tạo Mini App Zalo dành riêng cho ngành du lịch.

Lợi ích của việc sử dụng Mini App Zalo

Có nhiều lý do thú vị khi một doanh nghiệp quyết định sử dụng tài nguyên của Zalo để tạo Mini App:

 1. Chi phí tiết kiệm: So với việc phát triển phần mềm hay ứng dụng riêng, triển khai Mini App Zalo tiết kiệm hơn nhiều.
 2. Đa năng và linh hoạt: Mini App Zalo phát triển trên nền tảng Zalo, cung cấp nhiều tính năng đa dạng như bán hàng, chăm sóc khách hàng và tiếp thị.
 3. Giao diện thân thiện: Giao diện Zalo được phát triển bởi người Việt Nam, dễ sử dụng và tối ưu chi phí.
 4. Tiếp cận khách hàng: Với 75% dân số Việt Nam sử dụng điện thoại thông minh và 73 triệu người dùng Zalo, doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận một lượng lớn người dùng.
 5. Tính năng hấp dẫn: Người dùng Zalo thích sử dụng ứng dụng để tra cứu, đọc review, so sánh giá và tìm kiếm ưu đãi.
 6. Giúp doanh nghiệp tăng cường uy tín và cạnh tranh trên thị trường.

Lợi ích cho khách hàng khi sử dụng Mini App Zalo

 1. Tiện lợi: Không cần phải tải ứng dụng về máy, khách hàng có thể truy cập Mini App Zalo trực tiếp từ giao diện điện thoại và sử dụng như một ứng dụng thông thường.
 2. Thanh toán linh hoạt: Khách hàng có thể thanh toán online qua nhiều hình thức khác nhau.
 3. Cập nhật thông tin ưu đãi: Nhận được thông tin ưu đãi nhanh chóng và dễ dàng.
 4. Đặt tour và quản lý booking: Mini App Zalo cung cấp tính năng đặt tour và quản lý booking một cách thuận tiện.
 5. Nâng cao khả năng tiếp thị: Giao diện thân thiện và dễ sử dụng của Mini App Zalo giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng một cách hiệu quả.
 6. Tận dụng các hình thức quảng cáo: Sử dụng Zalo ZNS và Zalo Ads với mức giá ưu đãi giúp doanh nghiệp tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
 7. Chăm sóc khách hàng tốt hơn: Mini App Zalo tận dụng hệ sinh thái từ Zalo, bao gồm Zalo Official Account, giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả.
 8. Xây dựng uy tín: Đăng ký tài khoản doanh nghiệp chính chủ từ Zalo giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín.
 9. Quản lý khách hàng: Mini App Zalo cho phép doanh nghiệp dễ dàng quản lý thông tin và tương tác với khách hàng.

Với tiềm năng phát triển của Mini App Zalo trong ngành du lịch, việc hợp tác với các đối tác kinh nghiệm như Panda Loyalty Platform sẽ giúp doanh nghiệp triển khai Mini App Zalo một cách hiệu quả và chuyên nghiệp. Aegona Việt Nam có thể cung cấp các dịch vụ hỗ trợ từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, phát triển, triển khai và quản lý Mini App Zalo, giúp doanh nghiệp tận dụng triệt để tiềm năng của nền tảng Zalo và tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tòa nhà Orbital (QTSC9), Công viên phần mềm Quang Trung, Q. 12, Tp. HCM

Website: https://pandaloyalty.com/

Email: [email protected]

Office: 028 7109 2939. Hotline: 0914518869 | 0839405469