ZaloPay ra mắt bộ nhận diện mới đậm chất Gen Z vào 2/7, hướng tới trải nghiệm thanh toán hiện đại và tiện lợi. Tính năng ZaloPay Priority mang lại nhiều lợi ích và gắn kết khách hàng thân thiết

Sự kiện ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới 

Chiều ngày 02/07/2024, tại sự kiện “Mở giới hạn. Mới trải nghiệm” diễn ra ở TP Hồ Chí Minh, ZaloPay đã chính thức công bố bộ nhận diện thương hiệu mới. Đây là một bước đi quan trọng nhằm khẳng định sứ mệnh phục vụ nhu cầu tài chính đa dạng của người dùng và cam kết đồng hành lâu dài cùng thị trường thanh toán điện tử Việt Nam.

Sự kiện công bố định hướng và nhận diện mới của Zalopay chiều 02/07/2024
Sự kiện công bố định hướng và nhận diện mới của Zalopay chiều 02/07/2024

Hành trình phát triển của ZaloPay 

Sau hơn 6 năm phát triển, ZaloPay đã phục vụ hơn 14 triệu người dùng và cung cấp hơn 100 dịch vụ tiện ích. ZaloPay không chỉ nằm trong danh sách các nền tảng thanh toán được yêu thích trong nước, mà còn là đại diện Việt Nam duy nhất trong bảng xếp hạng Top 200 công ty công nghệ tài chính toàn cầu do kênh truyền hình Mỹ CNBC công bố vào năm 2023.

Ông Andy Nguyên Trần - Phó Tổng Giám đốc Zalopay chia sẻ tại sự kiện
Ông Andy Nguyên Trần – Phó Tổng Giám đốc Zalopay chia sẻ tại sự kiện

Định hướng phát triển mới 

Bà Lê Lan Chi, Tổng Giám đốc ZaloPay, chia sẻ: “Từ cuối năm 2023, chúng tôi đặt ra mục tiêu phát triển ZaloPay theo hướng mở rộng thành một nền tảng thanh toán, thoát khỏi mô hình ví điện tử truyền thống để tạo sự khác biệt và giá trị cho cả người dùng và các đối tác. Việc ra mắt tính năng và diện mạo mới chỉ trong vòng 6 tháng là một thử thách rất lớn trong bối cảnh nguồn lực có hạn. Nhưng việc chuyển mình thành công chính là minh chứng cho khả năng thích ứng với thử thách của ZaloPay. Sự thay đổi định vị thương hiệu này sẽ là bước đệm vững chắc để chúng tôi hiện thực hóa tầm nhìn mới của sản phẩm”.

ZaloPay QR Đa Năng 

Ngay từ tháng 7/2023, ZaloPay đã hợp tác cùng Napas ra mắt sản phẩm đột phá ZaloPay QR Đa Năng, cho phép chấp nhận thanh toán từ mọi ứng dụng ngân hàng và ví điện tử. ZaloPay cũng hợp tác với các đối tác lớn để mở thêm nhiều phương thức thanh toán khác như ứng dụng ngân hàng, thẻ quốc tế, thẻ ATM, và Apple Pay. Nhờ đó, số lượng người dùng thanh toán qua các hình thức không phải ví như ứng dụng ngân hàng, thẻ quốc tế hay Apple Pay chiếm khoảng 37% tổng lượng người dùng mới hàng tháng.

Thanh toán mọi dịch vụ trong Zalopay bằng nhiều phương thức theo nhu cầu
Thanh toán mọi dịch vụ trong Zalopay bằng nhiều phương thức theo nhu cầu

ZaloPay Priority – Chương trình hội viên ưu tiên 

Trong khuôn khổ sự kiện, ZaloPay cũng chính thức ra mắt chương trình ZaloPay Priority, giúp người dùng “Tích thưởng mọi thanh toán từ mọi ứng dụng ngân hàng”. Điểm thưởng có thể được quy đổi thành quà tặng vé xem phim, ăn uống, dịch vụ giải trí từ các thương hiệu lớn, hoặc tận hưởng các đặc quyền ưu tiên trong phòng chờ sân bay. Sau hơn 2 tháng ra mắt thử nghiệm, ZaloPay đã ghi nhận hơn 2 triệu khách hàng đăng ký và trải nghiệm ZaloPay Priority.

Cam kết của ZaloPay 

Bà Lê Lan Chi nhấn mạnh: “Thúc đẩy xã hội Việt Nam từng bước chuyển mình thành một xã hội không tiền mặt là cách tốt nhất để ZaloPay hiện thực hóa sứ mệnh của mình: kiến tạo sự hoà nhập tài chính”. ZaloPay mong muốn đáp ứng nhu cầu tài chính linh hoạt của mọi người dùng thông qua 6 sản phẩm đa dạng, từ tiết kiệm, đầu tư chứng khoán cho đến vay tiêu dùng. Khách hàng có thể quản lý tất cả các hoạt động tài chính cá nhân của mình trong một ứng dụng dễ dàng và thuận tiện.

Bộ nhận diện thương hiệu mới 

Bộ nhận diện thương hiệu mới của ZaloPay được nghiên cứu và sáng tạo 100% bởi đội ngũ nhân sự ZaloPay. Logo mới thoát khỏi các khối viền đóng kín với hai tông xanh tươi tắn, nổi bật, tạo cảm giác mới mẻ và phóng khoáng. Chữ “P” nay đơn giản hoá bằng cách viết thường, mang đến sự liền mạch và tinh gọn. ZaloPay kỳ vọng sự thay đổi này sẽ trở thành niềm cảm hứng để khách hàng tự tin bước ra khỏi mọi giới hạn, khai phá thêm những trải nghiệm sống mới.

Zalo Pay thay đổi logo mới
Zalo Pay thay đổi logo mới

Theo Panda Loyalty, việc ZaloPay lột xác với bộ nhận diện thương hiệu mới là một bước đi chiến lược quan trọng. Sự thay đổi này không chỉ mang lại diện mạo mới mẻ, hiện đại mà còn thể hiện sự nhạy bén của ZaloPay trong việc bắt kịp xu hướng và nhu cầu của thế hệ trẻ. Điều này giúp ZaloPay không chỉ duy trì vị thế dẫn đầu trong thị trường thanh toán điện tử Việt Nam mà còn mở ra nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

ZaloPay đang chứng tỏ mình là một đối thủ đáng gờm trong ngành Fintech và hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm tài chính tiện lợi và an toàn cho người dùng.

Zalo không chỉ cung cấp các tính năng nhắn tin miễn phí, gọi video và chia sẻ tệp tin, mà còn tích hợp nhiều dịch vụ hữu ích khác. Các hệ sinh thái của Zalo gồm Zalo OA, Zalo Mini App, ZaloPay, Zalo Shop,…

Đọc thêm: Hướng dẫn tạo Zalo Mini App từ website WordPress dễ dàng

Liên hệ Panda Loyalty để theo dõi thêm nhiều tin tức, thông tin mới về nền tảng Zalo hoặc những tính năng Zalo Video, ZaloPay, Zalo Mini App, Zalo Shop,…những cập nhật về xu hướng công nghệ mới trên thị trường hiện nay!

Có thể bạn quan tâm:

Liên hệ với Panda Loyalty ngay hôm nay để biết thêm chi tiết!

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Tòa nhà Orbital (QTSC9), Công viên phần mềm Quang Trung, Q. 12, Tp. HCM

– Trang web: https://pandaloyalty.com/

– Email: [email protected]

– Văn phòng: 028 7109 2939. Hotline: 0914518869 | 0839405469

Nguồn: ZaloPay